MUA BỘ NỒI BẾP TỪ Ở ĐÂU? MỘT SỐ TRANG BÁN NỒI BẾP TỪ CHẤT LƯỢNG

MUA BỘ NỒI BẾP TỪ Ở ĐÂU? MỘT SỐ TRANG BÁN NỒI BẾP TỪ CHẤT LƯỢNG

Thời điểm dịch bệnh, hạn chế trong việc đi lại. Việc mua nồi bếp từ trên mạng như một điều cố nhiên đảm bảo sự thuận tiện, an toàn. Vậy đâu là những trang bán nồi bếp từ chất lượng. Cùng Dungcunhabep tìm hiểu ngày ở bài viết dưới đây nhé!

1. Nồi bếp từ là gì? Đâu là tiêu chí lựa chọn nồi bếp từ chất lượng?

Nồi bếp từ là gì? 

Bếp từ là thiết bị đun nấu sử dụng điện năng để hoạt động. Bếp sử dụng nhiệt biến đối từ trường giữa bếp và nồi để sinh ra nhiệt làm chín thức ăn. Việc lựa chọn một nồi điện bếp từ phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nhằm đạt đến hiệu quả cao nhất.

Thông thường, các bếp từ sử dụng bộ nồi được làm từ chất liệu inox, men sắt, gang… Nhằm dẫn nhiệt tốt và an toàn cho người sử dụng.

Không nên sử dụng các chất liệu làm từ thủy tinh, đồng, nhôm...Các loại nồi được làm chất liệu này có thể sẽ không làm nóng được trên bếp từ. Nếu có thì hiệu suất rất kém, có thể gây bất an toàn như cháy nổ, chập mạch vô cùng nguy hiểm.

MUA BỘ NỒI BẾP TỪ Ở ĐÂU? MỘT SỐ TRANG BÁN NỒI BẾP TỪ CHẤT LƯỢNG

MUA BỘ NỒI BẾP TỪ Ở ĐÂU? MỘT SỐ TRANG BÁN NỒI BẾP TỪ CHẤT LƯỢNG

Giá trung bình của bộ nồi bếp từ? 

Thông thường, bộ nồi bếp từ thường được làm từ chất liệu bằng inox là chủ yếu. Một bộ nồi thường có từ 3-5 chiếc nồi phục vụ nhu cầu, mục đích nấu ăn khác nhau.

Giá thành của bộ nồi bếp từ khá đa dạng, từ bình dân cho đến những bộ nồi cao cấp. Phù hợp với nhu cầu kinh tế của từng hộ gia đình khác nhau. Trải dài, dao động từ mức giá khoảng 400.000- 2.000000 VND. Có những bộ nồi có thể đắt hơn lên tới 8.000.000-10.000.000VNĐ.

Tiêu chí lựa chọn bộ nồi bếp từ chất lượng?

Để lựa chọn một bếp từ tốt là điều không hề dễ. Hãy cùng dungcunhabep liệt kê một số những tiêu chí trong việc lựa chọn bếp từ chuẩn, chất lượng sau đây:

-Lựa chọn nồi bếp từ từ các thương hiệu uy tín. Có thể liệt kê một số hãng chất lượng như Elo, Silit, Bauer..

-Kiểm tra bằng cách sử dụng nam châm. Các bếp từ chỉ sử dụng được nồi có vật liệu từ tính. Nếu nồi của bạn hút được nam châm, thì chiếc nồi ấy có thể sử dụng tốt trên bếp điện từ.

-Chất liệu của nồi bếp. Thông thường ta sẽ lựa chọn các chất liệu như gang, inox..các chất liệu có khả năng nhiễm từ và hấp thụ nhiệt tốt. Không lựa chọn các chất liệu như đất nung, nhôm..để làm nồi điện từ.

>> Xem thêm Điểm mặt Top 5 bộ nồi bếp từ Sunhouse chất lượng, giá tốt tại đây.

2. Một số trang Web bán bộ nồi bếp từ chất lượng

Việc mua bộ nồi bếp từ trên mạng ở đâu cho chất lượng. Đang là nỗi băn khoăn của người tiêu dùng, cùng dungcunhabep tìm hiểu một số trang điện tử uy tín sau đây:

Trang web nguyenkim.com- Mua bộ nồi bếp từ

Website: www.nguyenkim.com

Nguyễn Kim là một trong số những trang web nổi tiếng trong lĩnh vực bán lẻ đồ điện tử tiêu dùng và trung tâm thương mại. Với tiêu chí “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”. Nguyễn Kim đã và đang phát triển những mặt hàng cao cấp, đạt tiêu chuẩn. Ngày nay, Nguyễn Kim ngày càng được người tiêu dùng tin dùng và ưa chuộng, được đánh giá cao.

Ở đây, các mặt hàng bộ nồi bếp từ khá đang dạng. Nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Sunhouse, Elmich, Five Star..Nhiều mức giá khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Trang web nguyenkim.com- Mua bộ nồi bếp từ

Trang web nguyenkim.com- Mua bộ nồi bếp từ

Trang web Meta.vn- Mua bộ nồi bếp từ

Website: meta.vn

Trang web Meta là một trong số những trang web bán lẻ nổi tiếng tại Việt Nam. Với uy tin và kinh nghiệp lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Meta ngày càng được mở rộng, mang lại trải nghiệm, sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Ở Meta, ta có thể chọn lựa rất nhiều các sản phẩm, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Như y tế, đồ chơi, đồ làm đẹp, dụng cụ nhà bếp…Trong số đó ta có thể kể đến các sản phẩm bộ nồi bếp từ ở trang được bán vô cùng nhiều, với nhiều mẫu mã khác nhau. Từ những mức giá bình dân cho đến cao cấp. Với nhiều các thương hiệu cho các bạn chọn lựa như Sunhouse, Elmich, Nagakawa..

Trang web Meta.vn- Mua bộ nồi bếp từ

Trang web Meta.vn- Mua bộ nồi bếp từ

Trang web Sunhouse.com.vn- Mua bộ nồi bếp từ

Website: sunhouse.com.vn

Thương hiệu sunhouse không còn gì xa lạ với người tiêu dùng Việt. Với những sản phẩm nhà bếp chất lượng, phong phù. Nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, khẳng định vị thế của mình ở trong thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Sunhouse Đều đạt chuẩn châu Âu, được nhiều người tiêu dùng tin dùng và ưa chuộng.

Bên cạnh những cửa hàng bán lẻ, trung tâm buôn bán các mặt hàng Sunhouse. Thương hiệu này còn buôn bán ở trên trang điện tử của chính hãng. Với rất nhiều các mặt hàng bộ nồi bếp từ Sunhouse cho các bạn thỏa sức chọn lựa.

Trang web Sunhouse.com.vn

Trang web Sunhouse.com.vn

Trang web dienmayxanh.com-Mua bộ nồi bếp từ

website: www.dienmayxanh.com

Điện máy xanh là thương hiệu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt trong thời gian gần đây. Nổi tiếng với các sản phẩm đa dạng, cung cấp nhu cầu người tiêu dùng. 

Bên cạnh các sản phẩm điện tử, thiết bị nhà bếp. Điện máy xanh còn đa dạng với nhiều sản phẩm bộ nồi bếp từ chất lương. Nhiều thương hiệu mới lạ, đa dạng như Kangaroo, Sunhouse, Fivestar.. cùng nhiều sản phẩm nồi bếp từ chất lượng khác.

Trang web dienmayxanh.com-Mua bộ nồi bếp từ

Trang web dienmayxanh.com-Mua bộ nồi bếp từ

Trang web Lazada/ Shopee- Mua bộ nồi bếp từ

website: shopee.vn

website: www.lazada.vn

Lazada và Shopee là hai trang thương mại điện tử cực hot. Không còn quá xa lạ đối với người dùng Việt. Có vai trò kết nối trung gian giúp cho việc mua sắm của người tiêu dùng thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong mùa dịch bệnh, khó đi lại này. Cả hai trang đều có những chính sách vô cùng tốt về bảo vệ quyền lợi người mua và người bán. Hỗ trợ giải quyết cũng như những ưu đãi trong dịp đặc biệt. Khiến cho cả hai trang web không ngừng hết hot.

Bên cạnh mua bán những mặt hàng gia dụng, thiết bị điện từ, quần áo..Thì bên cạnh đó cả Lazada và Shopee đều bán các mặt hàng nồi bếp từ điện từ. Vô cùng đang dạng về mẫu mã, giá thành cũng như thương hiệu. Ta có thể kể một số thương hiệu chủ yếu như Sunhouse, Five Star.

Trang web Shopee- Mua bộ nồi bếp từ

Trang web Shopee- Mua bộ nồi bếp từ

>> Xem thêm Một số thương hiệu bộ nồi bếp từ Đức chất lượng, giá tốt tại đây.

Đến đây bài viết MUA BỘ NỒI BẾP TỪ Ở ĐÂU? MỘT SỐ TRANG BÁN NỒI BẾP TỪ CHẤT LƯỢNG xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết đã đem đến thông tin hữu ích dành cho bạn. Xin cảm ơn và cúng đón xem những bài viết tiếp theo trên dungcunhabep nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *