So sánh máy giặt Bosch và LG – Nên lựa chọn hãng nào cho gia đình?

So sánh máy giặt Bosch và LG - Nên lựa chọn hãng nào cho gia đình?

Chọn máy giặt từ hai thương hiệu cụ thể, so sánh máy giặt Bosch và LG dễ dàng hơn nhiều so với việc chọn từ tất cả các máy giặt trên thị trường. Tuy nhiên, trong trường hợp này cũng vậy, nhiều câu hỏi và nghi ngờ có thể nảy sinh về máy. Cùng Dungcunhabep tìm hiểu ngay nhé.

So sánh máy giặt Bosch và LG - Nên lựa chọn hãng nào cho gia đình?

So sánh máy giặt Bosch và LG – Nên lựa chọn hãng nào cho gia đình?

Tính năng kỹ thuật của Bosch

Xuất xứ

Khi đề cập đến định nghĩa của Đức German. Một hiệp hội bổ sung chất lượng khác có thể nói đến cả một giáo dân đơn giản và một chuyên gia kỹ thuật. Người Đức, thực sự, liên quan đến độ bền và hiệu suất. Của các sản phẩm của họ với một phạm trù tuyệt vời. Ô tô, đồ gia dụng, nhạc cụ, đồng hồ – Chất lượng Đức được biết đến ở mọi thứ và mọi nơi.

Máy giặt Bosch đã đến lãnh thổ của Liên Bang Nga từ nhiều năm trước. Và ổn định vững chắc trong khu vực của chúng tôi. Đến mức nó bắt đầu được sản xuất trực tiếp với chúng tôi. Các nhà máy giặt của Bosch hoạt động ở hai thành phố: Engels và Tolyatti.

Thật không may, thực tế này đã không được ghi nhận vì lý do lịch sử. Sản xuất trong nước không thể. Nhưng ảnh hưởng đến sự suy giảm chất lượng của các máy sản xuất. Tất nhiên, người mua sẽ không đáp ứng sự khác biệt toàn cầu. Nhưng anh ta sẽ nhận thấy những khoảng trống trong lắp ráp.

Đặc điểm phân biệt

– Một số lượng lớn các chương trình để rửa.

– Chất lượng nhà ở và trống.

– Phạm vi công suất trống từ 5 đến 9 kg cũng đủ cho một gia đình lớn, nhưng không thể so sánh với các mẫu LG.

– Cắm hoa: ngoài màu trắng, bạc và đen được cung cấp.

– Công nghệ 3D AquaStar cải tiến, bao gồm bơm thêm một lượng chất lỏng để đẩy nhanh quá trình làm ướt quần áo và tiết kiệm thời gian giặt.

– Đối với đại đa số các mô hình, bảo vệ rò rỉ đã hoàn tất và đạt đến cấp độ của một chức năng gần như bắt buộc.

– Giới thiệu công nghệ tẩy rửa định lượng để cải thiện chất lượng giặt.

Chất lượng sản phẩm

Ngay cả chất lượng của người Đức cũng không cho phép máy giặt của Bosch loại bỏ thành phần thứ hai của phần “ưu và nhược điểm”. 

Sự xuất hiện của các nhà máy lắp ráp ở Nga đã ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được bán. Nhưng điều đó cũng làm hài lòng các khách hàng ví điện tử. Giá của thiết bị đã giảm. Và tiếp cận các chỉ số của các mô hình của các công ty khác.

Lỗi máy giặt của Bosch là một vấn đề toàn cầu. Lỗi của mô-đun điều khiển phần mềm. Cũng như sự hao mòn của vòng bi trống. Đây là đặc trưng nhất của Bosch. Cả hai lỗi đều tốn kém về mặt sửa chữa và lựa chọn thích hợp nhất là mua một máy mới thay vì sửa nó.

Bất chấp tất cả, tuổi thọ trung bình của máy từ Bosch là khoảng 5-10 năm. Nó tùy thuộc vào kiểu máy và tính chất sử dụng và các yếu tố khác.

Tính năng kỹ thuật của Bosch

Tính năng kỹ thuật của Bosch

>> Xem thêm Máy giặt Bosch WAW32640EU – Giặt thông minh, sạch hoàn hảo tại đây. 

Tính năng kỹ thuật của LG

Việc lắp ráp máy giặt LG được thực hiện cả tại các nhà máy Trung Quốc. Và tại các doanh nghiệp ở Nga. Điều không may đã ảnh hưởng đến chất lượng. Sản phẩm trí tuệ của công ty Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng với “think tank”. Về phần mềm, công nghệ từ Lji đi trước “phần còn lại”. Điều này được phản ánh cả trong vấn đề công nghệ và chức năng đã thực hiện. Và trong số các chế độ giặt.

Khả năng phục hồi của máy giặt LG là chủ đề của một cuộc trò chuyện riêng biệt. Và vô cùng thú vị. Điểm yếu của công nghệ Hàn Quốc là máy bơm thoát nước và hệ thống thoát nước nói chung. Sửa chữa và thay thế của nó là có thể và chi phí một số tiền hợp lý cho các chủ sở hữu. Các máy giặt của LG được phân biệt bởi chất lượng của máy giặt. Nó là tuyệt vời! Chi tiêu ở mức tối thiểu của nước và bột. Toàn bộ quá trình mất nhiều thời gian hơn một chút so với “anh em” người Đức. Nhưng kết quả là vải lanh có “tính nhất quán” tinh khiết nhất.

Trong số các mẫu LG máy tải hàng đầu – một sự hiếm có lớn. So với máy giặt của Bosch trong đó số lượng máy tải phía trước có tỷ lệ tương đương với “các đường thẳng đứng”. LG có vị trí cao hơn so với hiệu suất trước của công nghệ.

Mặc dù thực tế này, LG có máy tích hợp ít hơn nhiều lần so với Bosch. Thành thật mà nói, số lượng các mô hình tích hợp có thể được đếm gần như trên các ngón tay.

Khi nói đến máy giặt và sấy, LG có thể tự hào thẳng vai. Ở đây nó hoạt động như một nhà lãnh đạo gần như tuyệt đối.

Tính năng kỹ thuật của LG

Tính năng kỹ thuật của LG

Kết luận

Rõ ràng, quyết định cuối cùng về câu hỏi máy giặt nào tốt hơn: LG hay Bosch? sẽ rơi vào vai người mua. Ở đây chúng tôi kết luận theo hướng sau: chọn độ bền, xử lý dễ chịu và tải chấp nhận được, dừng lại trên các mẫu từ Bosch.

Đã quyết định nếm thử các công nghệ mới, một biển chương trình. Với chi phí phù hợp và khả năng bảo trì tuyệt vời. Cũng như giặt chất lượng cao. Chúng tôi yêu cầu bạn yêu thích và ưu tiên gần hơn với các kệ với dòng chữ khắc LG.

>> Xem thêm Nên mua máy giặt Bosch loại nào tốt nhất hiện nay, giá cả phù hợp tại đây. 

Hy vọng bài viết của Dungcunhabep.info về so sánh máy giặt Bosch và LG sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn một cách dễ dàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *