Những vấn đề liên quan đến vấn đề phát triển của râu mà bạn quan tâm

1 số người đàn ông trông thấy bộ râu rất nhiều của họ xuất hiện khi họ ở độ tuổi 18 hoặc 19. các người khác sở hữu thể tiếp tục có những vùng vững mạnh thưa thớt cho đến giữa những năm 20 đến cuối hoặc thậm chí muộn hơn. một số người đàn ông biết cách sẽ khoong bao giờ có được bộ râu mà mình mong muốn sở hữu được. Di truyền và hormone đóng một vai trò to trong việc xác định bộ râu của bạn đồng thời sử dụng Beard styling guide cũng sẽ vững mạnh nhanh và phần nhiều như thế nào. Sức khỏe và thói quen lối sống cũng sở hữu thể đóng 1 phần vai trò cho sự phát triển của râu. Sự phát triển của râu cốt yếu được thúc đẩy bởi testosterone, một cái hormone. Mức testosterone mang thể đổi thay. Đối sở hữu nam giới từ 19 tới 38, phạm vi thường nhật là 264 đến 916 nanogram mỗi deciliter (ng / dL). Điều này đại diện cho tỷ lệ phần trăm thứ 3 đến thứ 98 cho testosterone. có testosterone rẻ có thể ảnh hưởng bị động tới sự vững mạnh của râu. Đối sở hữu các người đàn ông mang testosterone rẻ trên lâm sàng, việc bổ sung dưới sự giám sát của bác bỏ sĩ mang thể giúp vững mạnh râu. giả dụ testosterone của bạn nằm trong khuôn khổ thường ngày, việc bổ sung rất có thể sẽ không giúp ích. Bạn cũng với thể được xác định trước về mặt di truyền đối mang một bộ râu nhỏ, ngay cả lúc testosterone của bạn là thường ngày. Điều này phần lớn là do các biến thể di truyền, dân tộc.
Hãy nhớ rằng bạn được hưởng gen từ cả cha và mẹ. Râu mọc đông đảo cũng có thể bị tác động bởi testosterone. có 1 số bằng cớ cho thấy tốc độ mọc tóc tuyến tính, có tức là bộ râu của bạn mọc nhanh như thế nào, được xác định bởi lượng dihydrotestosterone (DHT) bạn phân phối. DHT là sản phẩm phụ của testosterone, được kích hoạt bởi một loại enzyme trong tuyến dầu nang tóc. Tốc độ phát triển râu với thể đổi thay đáng đề cập. khi mô hình lớn mạnh râu của bạn đã được thiết lập gần như, bạn với thể nhận thấy rằng râu của bạn tăng khoảng một/hai inch mỗi tháng.
Mẹo mọc râu
Sức khỏe khái quát của bạn tác động đến phần nhiều mọi thứ, bao gồm cả râu của bạn. Bạn không thể thay đổi di truyền của bạn, nhưng với các lề thói lối sống sở hữu thể giúp khỏe mạnh hơn và giúp bạn sở hữu được bộ râu hồ hết tốc độ hơn.
Tập thể dục
Tập thể dục cải thiện lưu lượng máu, giúp kích thích sự tăng trưởng nang tóc. những bài tập như cử tạ và rèn luyện sức mạnh cũng mang thể trợ thời thời nâng cao cường testosterone. Hãy thử thay đổi các bài tập bạn khiến, cũng như thời gian trong ngày bạn làm cho chúng. Nồng độ testosterone nghiêng ngả tình cờ ở nam bạn teen vào ban ngày, đạp xe vào buổi sáng và giảm vào buổi chiều.
Chế độ ăn
Dinh dưỡng tốt trong khoảng chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh sở hữu thể với lợi cho râu cũng như thân thể bạn. Nó rất quan yếu để giữ chỉ số khối thân thể của bạn trong phạm vi thường nhật, vì béo phì sở hữu thể làm cho giảm testosterone. 1 số chất dinh dưỡng, chẳng hạn như kẽm, cũng mang thể có lợi cho nồng độ testosterone. một chế độ ăn uống lành mạnh mang thể giúp mái tóc hiện nay của bạn phát triển khỏe mạnh và bóng mượt hơn. Bao gồm những điều sau đây: protein nạc, chẳng hạn như làm thịt gà và cá hồi sắt, chả hạn như gan ngũ cốc nguyên hạt và carbohydrate lành mạnh khác thực phẩm giàu kẽm, chả hạn như các chiếc hạt và đậu xanh chất béo lành mạnh, chẳng hạn như chất béo trong bơ trái cây và rau quả, chẳng hạn như các dòng vitamin B và vitamin A, C, D và E cao; các vitamin này có thể giúp mọc tóc. Vitamin và những chất bổ sung phát triển râu rộng rãi chất bổ sung được nhắm mục tiêu cụ thể đối sở hữu vững mạnh râu. Cũng như chế độ ăn kiêng, không sở hữu phương thuốc thần kỳ nào mà Voi với thể ghi đè lên sự di truyền. giả dụ bạn chẳng thể có được đa số các chất dinh dưỡng nhu yếu thông qua chế độ ăn kiêng, thì việc bổ sung hoặc bổ sung vitamin tổng hợp với sắt và kẽm có thể cũng hữu ích.
Ngủ
Giấc ngủ rất nhu yếu cho sức khỏe tổng thể tối ưu. Nó cũng có thể với lợi cho sự lớn mạnh của râu. Testosterone trong hệ thống của bạn cốt yếu được phóng thích trong lúc ngủ. ko được nghỉ ngơi gần như, ngưng thở lúc ngủ và giấc ngủ bị phân mảnh đều mang thể ảnh hưởng xấu đến thời kỳ này. 1 nghiên cứu nhỏ cho thấy việc hạn chế giấc ngủ hàng ngày khiến cho giảm nồng độ testosterone ở các người đàn ông trẻ khỏe mạnh. 1 nghiên cứu khác cho thấy nồng độ testosterone đạt đỉnh vào khoảng đầu chu kỳ giấc ngủ REM trước hết và duy trì ở mức đấy cho đến khi bạn thức dậy.
Rửa và giữ ẩm
Giữ cho da và râu của bạn sạch sẽ và giữ ẩm với thể có ảnh hưởng hăng hái đến sự xuất hiện của râu. Giữ lỗ chân lông của bạn mở bằng cách thức tẩy tế bào chết trên khuôn mặt của bạn. Điều này sẽ giúp chiếc bỏ những tế bào da chết và các mảnh vụn trong khoảng xung quanh mỗi nang lông. Nó cũng sẽ giúp giảm lông mọc ngược từ râu của bạn. Dầu xả để lại được ngoài mặt dành riêng cho râu sở hữu thể giúp nuôi dưỡng, giữ cho nó mềm mại và giữ ẩm. Điều này sẽ dòng bỏ gàu râu và làm cho cho râu của bạn trông đầy đặn hơn. Bạn mang thể thí nghiệm có những chiếc kem, dầu và kem dưỡng da để xem dòng nào phù hợp nhất có loại da và râu của bạn. Cạo râu của bạn là bổ ích để khiến cho cho nó xuất hiện đồng đều và gọn gàng. tuy nhiên, cạo râu không khiến cho cho tóc mọc tốc độ hơn. Nó cũng không khiến cho nó dày lên.
Tăng trưởng râu dày hơn
Giữ râu của bạn sạch sẽ và giữ ẩm giúp nó trông dày hơn. tuy nhiên, ko với chế độ cụ thể nào được chứng minh khoa học để làm cho dày tóc râu. có thể sử dụng thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto để cải thiện tình trạng tăng trưởng của râu. Thành phần thảo dược có trong thuốc được Nhận định an toàn và hiệu quả nhờ khả năng nuôi dưỡng và kích thích những nang râu lớn mạnh tối đa trong khả năng của mình. Thuốc mọc râu Kaminomoto sẽ là sự chọn lựa lý tưởng cho râu của bạn. Tốc độ mà râu của bạn sẽ lớn mạnh, cũng như sự rất nhiều của nó, phần lớn được quyết định bởi di truyền. Testosterone và DHT trong Beard trimming scissors cũng đóng vai trò quan yếu. Giữ cho mình khỏe mạnh phê chuẩn chế độ ăn uống và tập thể dục cũng với thể giúp râu của bạn khỏe mạnh hơn. Ngủ đủ giấc và giữ vệ sinh rẻ cũng mang thể giúp ích.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *