Các mẫu quầy bar quán cafe nhỏ đẹp sang trọng Inox Việt Nam

Các mẫu quầy bar quán cafe nhỏ đẹp sang trọng Inox Việt Nam

Hiện nay, tại nhiều quán café, việc thiết kế quầy bar là điều cần thiết. Nếu bạn đang sở hữu quán cafe nhỏ hẹp thì hãy tham khảo các mẫu quy bar quán cafe nh dưới đây.

Tham khảo: quầy bar inox

Quy bar quán café nh cũng có công năng tương tự như những kiểu quầy bar khác. Đó là nơi thực khách ngồi thưởng thức nước uống, order món, tính tiền. Là nơi nhân viên pha chế…

DÙ ĐÓ LÀ NHNG QUÁN CAFE CÓ DIN TÍCH KHIÊM TN THÌ CHÚNG TA ĐU CÓ TH THIT K PHONG CÁCH C ĐIN (VINTAGE) HAY HIN ĐI.

1. QUẦY BAR QUÁN CAFE NHỎ THEO PHONG CÁCH HIN ĐI

  • Quầy bar hiện đại, được làm từ nhiều vật liệu. Có thể kể đến như: đá nhân tạo, nhựa PVC, inox…
  • Những màu sắc tươi sáng sẽ làm mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động cho quầy bar quán café nhỏ. Lưu ý kết hợp màu sắc sao cho thật hài hòa để tránh làm rối mắt, mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ và khiến không gian quán thêm chật chội, khó chịu.

2. QUẦY BAR QUÁN CAFE NHỎ MANG PHONG CÁCH C ĐIN, VINTAGE.

  • Với phong cách cổ điển thì quầy bar thường được làm từ gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo). Vật liệu gỗ sẽ mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàn, như đưa ta về chốn xưa cũ thân quen.
  • Tông màu trầm sẽ là tông màu chủ đạo nếu bạn thiết kế quầy bar cổ điển. Tông màu này mà kết hợp với những chiếc đèn treo có ánh sáng vàng mờ ảo thì hết sức lãng mạn.

Liên hệ: quầy pha chế inox

Với quầy bar quán cafe nhỏ thì t rượu quy bar có thể để trưng bày rượu hoặc chuyển sang trưng bày ly tách, nguyên liệu pha chế, nguyên liệu trang trí…Tủ được làm bằng kính. Bởi như vậy sẽ vừa bảo quản tốt, vừa mở rộng không gian và tiện cho khách hàng chiêm ngưỡng.

Thiết kế quầy bar quán cafe hay thiết kế quy bar nhà hàng, quầy bar quán cafe nhỏ hay lớn cũng đều cần trang trí, tạo điểm nhấn. Chúng ta có thể tạo điểm nhấn bằng nhiều cách khác nhau: đặt một bình hoa, treo vài bức tranh, treo menu, hình ảnh món ngon của quán.

Bạn nên ghi nhớ những điều trên khi thiết kế quầy bar quán cafe nhỏ để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết về các mẫu quầy bar gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *