Nhu cầu mua tủ nấu cơm 24 khay Inox Việt Nam đang được ưa chuộng nhất

Nhu cầu mua tủ nấu cơm 24 khay Inox Việt Nam đang được ưa chuộng nhất

Tủ cơm là một trong những bước phát triển có tính đột phá của ngành gia dụng nhà bếp. Và đỉnh cao đó phải nhắc đến tủ nấu cơm 24 khay.  Với 1 chiếc tủ nhỏ nhắn gồm 24 khay bên trong nhưng có thể chế biến được 1 món ăn với số lượng lớn hoặc nhiều món trong cùng 1 lúc và thời gian ngắn. Tủ nấu cơm 24 khay quả là mang lại năng suất cao và tiết kiệm cho người dùng.Nói đến đây chắc hẳn bạn khá tò mò về chiếc tủ cơm này rồi phải không nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở chính bài viết này nhé.

Tham khảo: tủ hấp cơm

Tủ nấu cơm 24 khay mang lại năng suất cao và tiết kiệm chi phí như thế nào?

Tủ hấp cơm công nghiệp được thiết kế giúp thực phẩm chín bằng hơi nước và áp suất nên chín nhanh và giữ được nhiều dưỡng chất nhất. Bên cạnh đó, tủ cơm này còn làm cho thực phẩm chín đều trên tất cả các khay, hao hụt 0%.
Với 24 khay có kích thước chuẩn là 400x 600x 50mm giúp bạn có thể nấu thực phẩm số lượng lớn nên năng suất cao mà còn tiết kiệm được thời gian, cũng như các chi phí khác như nhiên liệu, nhân lực…
Hệ thống cấp nước hoạt động tự động và lớn nên duy trì mực nước vừa đủ suốt quá trình hấp. Độ bền của tủ nấu cơm này là từ 3- 5 năm vì toàn bộ tủ làm từ Inox cao cấp hạn chế bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm ở nhiệt độ cao.

Tủ nấu cơm 24 khay có thể nấu những thực phẩm gì và số lượng là bao nhiêu?

Với 24 khay nên việc nấu cơm và chế biến các món ăn với số lượng lớn là hoàn toàn dễ dàng với tủ nấu cơm công nghiệp này. Nó là giải pháp kinh tế cho các bếp ăn công nghiệp, canteen trường học, nhà hàng… cung cấp cả nghìn suất ăn mỗi ngày. Tủ nấu cơm 24 khay có thể nấu:

Nấu cơm: Mỗi khay nấu từ 2- 3Kg, tủ nấu được từ 48- 60Kg gạo/ mẻ trong thời gian từ 45-50 phút
Hấp giò chả: Mỗi khay hấp từ 5-8 Kg giò, tủ hấp được từ 120- 180 Kg giò trong thời gian 70- 80 phút. Nếu kích thước khối giò lớn bạn có thể rút bớt 1 khay, tức tủ 24 khay chỉ hấp được 12 khay
Hấp bánh bao: Mỗi khay hấp từ 12- 15 bánh, năng suất từ 288- 360 bánh/ mẻ trong khoảng 20 phút, tùy kích thước bánh và khoảng cách mà bạn đặt bánh.

Liên hệ: tủ nấu cơm

Tủ hấp cơm đa năng, có thể hấp: xúc xích, bánh bò, các loại bánh, hải sản, thịt… Tùy vào kích thước thước thực phẩm, bạn có thể ước chừng năng suất dựa trên kích thước khay 400x 600x 50mm, khoảng cách giữa các khay cố định 850mm. Và tùy vào điều kiện quả bếp mà chọn tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas cho phù hợp nhé.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ nấu cơm 24 khay hay bất cứ tủ cơm kích thước to, nhỏ cỡ nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, hoặc tham khảo tại Công ty chúng tôi nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *