Nên sử dụng bếp từ Inox Việt Nam như thế nào là đúng cách

Nên sử dụng bếp từ Inox Việt Nam như thế nào là đúng cách

Bạn đang kinh doanh nhà hang hay quán ăn? Hay đơn giản chỉ là bạn đang làm đầu bếp trong 1 gian bếp lớn, bếp ăn công nghiệp? Và bạn đang sở hữu 1 chiếc bếp từ công suất lớn. Bạn có biết 4 nguyên tắc cơ bản khi sử dụng bếp từ công suất lớn

Tham khảo: Bếp công nghiệp

Thứ nhất: Đấu điện chính xác và có đấu tiếp địa

Việc đấu điện chính xác là điều rất quan trọng và là bước đầu tiên trong quá trình sử dụng bếp từ công suất lớn. Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết sau đây: Cách đấu điện cho bếp từ công nghiệp

Thứ 2: Lựa chọn xoong nồi chính xác cho bếp từ công suất lớn

Bếp từ công suất lớn hay bếp từ nói chung là dòng bếp rất kén nồi nên việc chọn xoong nồi cần phải chính xác, là loại nồi phải có đáy hoặc cả nồi là inox nhiễm từ và nam châm có thể hút được.

Thứ 3: Nắm rõ các mức nhiệt của bếp từ công công suất lớn

Hệ thống điều khiển của bếp rất đơn giản và dễ dàng nắm bắt. Một núm vặn cơ học để điều khiển chỉ cần vặn sang phải theo chiều kim đồng hồ là có thể tăng công suất của bếp, ngược lại nếu vặn theo chiều bên trái thì công suất bếp sẽ giảm và cuối cùng là sẽ tắt.

Chú ý đến đèn báo nằm ở bên trái phía trước mặt bếp sẽ hiển thị các mức công suất của bếp.

Thứ 4: Chú ý vệ sinh bếp thường xuyên

Sau quá trình đun nấu bạn nên vệ sinh bếp từ công suất lớn thường xuyên để đảm bảo bếp luôn sạch sẽ và hoạt động ổn định.

Nếu bếp của bạn có bị hỏng hóc hay trục trặc mà bạn không thể xử lý được thì hãy Liên hệ thiết kế bếp công nghiệp ngay với chúng tôi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *