Mới mở spa nhưng muốn đầu tư công nghệ Mesetherapy của thương hiệu erada Việt Nam, đâu là phương án phù hợp?

Mới mở spa nhưng muốn đầu tư công nghệ Mesetherapy, đâu là phương án phù hợp?

Thay vì tiết kiệm bằng cách đầu tư các thiết bị, sản phẩm nhỏ lẻ khi mới mở spa, tại sao bạn không chi trả thêm một ít kinh phí để sở hữu công nghệ Mesotherapy, một trong những liệu pháp đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

Bạn sẽ tiết kiệm được khi đầu tư công nghệ Mesotherapy?

Không giống như các công nghệ thẩm mỹ khác, trước khi đầu tư bạn phải cân nhắc đến yếu tố không gian, diện tích phòng trị liệu, các thiết bị hỗ trợ, để đảm bảo thực hiện được một liệu trình thẩm mỹ. Với Mesotherapy, bạn có thể bỏ qua những yếu tố này bởi xoay quanh liệu trình tiêm, bạn chỉ cần sử dụng duy nhất thiết bị chủ lực là máy tiêm dưỡng chất mà không phải kết hợp quá nhiều máy móc có kích thước và kiểu dáng tương đối lớn.

Tham khảo: thiết bị thẩm mỹ tphcm

Bên cạnh đó, thiết bị tiêm không phải là dạng công nghệ trị liệu cố định như các dòng máy Laser, RF, Ánh sáng sinh học. Thiết bị này đóng vai trò hỗ trợ thông qua cơ chế tiêm chính xác đến vùng mô cần điều trị, tạo các đường rãnh nhờ vào đầu kim có kích thước siêu nhỏ, giúp dưỡng chất thấm sâu và cải thiện nhanh chóng các vấn đề da. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một thiết bị cho nhiều liệu trình khác nhau (nâng cơ, trắng da, trẻ hóa,…).

Những liệu trình nào có thể triển khai với bộ giải pháp tiết kiệm đến từ Công ty chúng tôi?

Để giúp bạn dễ dàng chọn được phương án điều trị phù hợp, Công ty chúng tôi giới thiệu bộ liệu trình Mesotherapy tiết kiệm với sự kết hợp của mỹ phẩm Platinum Collection, dòng mỹ phẩm tiêm chuyên dụng thương hiệu Promoitalia, được ưa chuộng tại trị thường thẩm mỹ Châu Âu.

Liệu trình tiêm giảm béo sử dụng mỹ phẩm tiêm Celluform, gồm công thức tiêu mỡ tiến bộ từ hợp chất Deoxycholic, chiết xuất đậu nành Soy lecithin kiểm soát lượng cholesterol và triglyceride. Qua đó, giúp giảm mỡ nhanh chóng, cải thiện đáng kể tình trạng rạn da và cung cấp năng lượng tự nhiên cho cơ thể.

Liệu trình phục hồi da tổn thương sử dụng mỹ phẩm tiêm Nucleonix DNteA, gồm công thức tổng hợp protein và trao đổi chất nổi bật từ thành phần DNA nucleotide. Bên cạnh đó, còn kết hợp thành phần tự nhiên (trà xanh, tảo xoắn) và Hyaluronic Acid, giúp tối ưu hiệu quả tái tạo, hồi phục làn da.

Liệu trình trẻ hóa da sử dụng mỹ phẩm tiêm VIT: JAL revitalizing mix, gồm công thức kết hợp đặc biệt từ thành phần axit hyaluronic và lipoic không liên kết, kích thích vi tuần hoàn và phục hồi quá trình trao đổi chất trong các tế bào da. Nhờ đó, lấy lại sự săn chắc, độ đàn hồi, giúp giữ ẩm và lấy lại sự mịn màng, tươi trẻ.

Xem thêm: máy trị sẹo lõm

Để tìm hiểu đầy đủ về kỹ thuật tiêm, cách sử dụng một số dòng thiết bị và lựa chọn mỹ phẩm điều trị, hãy thường xuyên theo dõi các khóa kiến tập điều trị từ các chuyên gia quốc tế hoặc đăng ký tham gia khóa học do học viện VSE (đơn vị đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp).

Hoặc bạn cũng có thể đến showroom Công ty chúng tôi gần nhất để trải nghiệm trực quan sản phẩm, nhận tư vấn cụ thể trước khi nhận chuyển giao công nghệ và vô vàn ưu đãi hỗ trợ mở và kinh doanh spa thành công bạn nhé!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *