Những kiểu râu đẹp không bao giờ lỗi mốt cho nam giới

Những kiểu râu đẹp không bao giờ lỗi mốt cho nam giới.

Râu là một trong những công cụ hữu hiệu giúp phái mạnh khẳng định vẻ nam tính cũng như phong cách của bản thân. Nhưng không phải bất kì kiểu râu nào cũng có thể mang đến cho bạn một vẻ ngoài như ý muốn. Dưới đây là những kiểu râu đẹp và thịnh hành nhất mà bạn có thể lựa chọn và yên tâm rằng, chúng sẽ không bao giờ bị lỗi mốt theo thời gian đâu nhé! 

Chòm râu tròn 

Với một bộ râu tròn cắt ngắn, gọn gàng, các chàng trai chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với người đối diện. Kiểu râu này sẽ đem đến một vẻ ngoài nam tính cho phái mạnh cũng như che bớt những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. 

Tham khảo: Beard grooming

Kiểu ria mép 

Đây là kiểu râu hoàn hảo dành cho những quý ông bận rộn khi luôn cảm thấy chăm sóc cho một bộ râu có phần hơi tốn thời gian, bởi chúng tạo nét nam tính và đàn ông, đồng thời vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian và công sức. 

Kiểu râu dê 

Râu dê vẫn luôn là kiểu râu được nam giới ưa chuộng sử dụng trong nhiều thế kỉ qua. Thông thường, nhiều phái mạnh chỉ để một chòm râu dê ở phần dưới cằm, tuy nhiên, một biến thể hiện nay được nhiều người yêu thích đó là kết hợp nó với một bộ ria mép để tạo nên vẻ đẹp cá tính và thời thượng. 

Kiểu râu Five o’clock shadow 

Nếu như bạn vẫn cạo râu hàng ngày nhưng tốc độ phát triển của chúng quá nhanh, thì đây chính là kiểu râu phù hợp với bạn. Với kiểu cạo râu ngắn và bỏ lại hai phần rậm ở bên quai hàm, kiểu râu này sẽ mang đến vẻ đẹp nam tính đồng thời tạo cảm giác gọn gàng và sạch sẽ cho khuôn mặt chủ nhân của nó 

Kiểu râu Stubble 

Đây là kiểu râu cạo ngắn, tạo cảm giác mọc tự nhiên và mang tới vẻ ngoài mạnh mẽ, khỏe khắn và bụi bặm cho quý ông. Chúng sẽ giúp bạn tránh được cảm giác xuề xòa, và luộm thuộm mà một bộ râu rậm rạp mang lại. 

Kiểu râu màu tự nhiên 

Hiện nay, nhuộm râu hay hightlight đang là một lựa chọn khá được ưa chuộng bởi phần lớn quý ông bởi vẻ đẹp khác lạ mà những màu râu mang lại. Nhưng bạn biết đấy, màu sắc tự nhiên luôn là những thứ tuyệt nhất đối với bộ râu của bạn. 

Xem thêm: Beard care

Kiểu râu quai nón 

Đây được xem là một trong những kiểu râu khiến các nàng “trụy tim”. Ấn tượng đầu, râu quai nón có vẻ luộm thuộm và có cảm giác thô cứng, kém hấp dẫn. Thế nhưng, kiểu râu này sẽ mang lại vẻ đẹp tháo vát, năng động và quyền lực cho cánh mày râu. 

Râu được xem như là một “phụ kiện” giúp phái mạnh thêm phần tự tin và nam tính. Đó là lý do vì sao “đặc sản” này chỉ “cành mày râu” mới có! 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *