Trung tâm huấn luyện chó dân sự tại TP.HCM chuyên nghiệp

Trung tâm huấn luyện chó dân sự tại TP.HCM chuyên nghiệp

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân gần như duy nhất tại Việt Nam, thành lập cách đây hơn 20 năm, đã cung cấp hàng trăm chó giống cho Bộ đội Biên phòng, hàng trăm chó nghiệp vụ cho kiểm lâm, hàng trăm chó nghiệp vụ đi bảo vệ cho hàng trăm doanh nghiệp suốt từ Nam chí Bắc, đặc biệt đã huấn luyện hàng vạn chó cho khách hàng ngoài xã hội… Hiện nay hầu hết nhân viên các cơ sở huấn luyện tư nhân ở ngoài cũng đều do trung tâm chúng tôi đào tạo

Tham khảo: Huan luyen cho nghiep vu

Thông tin huấn luyện chó tại trung tâm chuyên nghiệp

Cơ sở hạ tầng huấn luyện chó của trung tâm chúng tôi chuyên nghiệp và qui mô lớn nhất Việt Nam: hơn 2 ha với hàng trăm chuồng chó đạt tiêu chuẩn, nhiều sân bãi huấn luyện và nhất là sân huấn luyện có mái che 1000m2 duy nhất ở Việt Nam với những thiết bị huấn luyện mà không nơi nào huấn luyện chó dân sự có được.

Qui trình huấn luyện của trung tâm chúng tôi rất nghiêm túc và khoa học, có kiểm tra tiến độ theo từng thời gian, cuối khóa có tổ chức thi kiểm tra công khai, có quay clip bài thi tốt nghiệp để gửi cho chủ chó.

Chó của khách hàng gửi vào được chăm sóc tốt nhất, được phòng trị bệnh kịp thời, hàng tuần có kiểm tra và cân trọng lượng chó học viên, có hồ sơ thú y theo dõi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về nghiệp vụ huấn luyện và chăm sóc sức khỏe chó ngay cả khi chó đã tốt nghiệp về gia đình.

Nội dung huấn luyện rất đa dạng, bám sát yêu cầu thực tế của khách hàng có cập nhật các kỹ thuật huấn luyện mới nhất của thế giới, và được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về chó nghiệp vụ trong Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và các chuyên gia của Mỹ, Nga…

Chất lượng huấn luyện chó tại trung tâm

Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ huấn luyện chó cần thiết nhất: ngoan ngoãn nghe lời, thể lực khỏe mạnh, vệ sinh đúng chỗ, không sủa bậy, chống đánh bả, bảo vệ chủ và gia đình, bảo vệ tài sản và con người của doanh nghiệp… Chất lượng huấn luyện được kiểm tra và đánh giá chặt chẽ. Chó tốt nghiệp được cấp chứng chỉ và clip bài thi tốt nghiệp.

Liên hệ:  Cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

Chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ hàng đầu

Đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm, nhất là hiện nay trung tâm chúng tôi được tăng cường nhiều chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ hàng đầu của BTL Bộ đội Biên phòng. Có thể nói hiện nay trung tâm chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên chó nghiệp vụ dân sự mạnh nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *