Khoảng phí cần tốn khi huấn luyện chó tại quận 1 tphcm

 

Ngày nay với xu hướng nhiều người luôn muốn lựa chọn một chú thú cưng để nuôi trong nhà nhằm tạo thú vui tiêu khiển trong cuộc sống và với độ thông minh và trung thành của các chú chó khiến cho việc nhiều người lựa chọn các chú chó làm thú cưng trong nhà là điều hợp lý nhưng để trở thành một chú thú cưng thông minh thì các chú chó cần trải qua giai đoạn huấn luyện vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Chi phí cần tốn khi huấn luyện chó tại quận 1 tphcm

Giá huấn luyện chó như thế nào thì hợp lý

Hiện nay nhiều trung tâm huấn luyện chó mọc lên, để cạnh tranh với các trung tâm khác họ tìm cách nhanh nhất đó là giảm chi phí huấn luyện.

Tham khảo: trại huấn luyện chó

Bạn dễ dàng tìm thấy những trung tâm huấn luyện chó có giá huấn luyện chó chưa đến 2 triệu đồng/tháng. Bạn vui mừng vì giá huấn luyện chó như vậy là phù hợp với bạn, tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm một vài phép tính nhỏ để giúp bạn hiểu rõ vấn đề:

Nội dung các khoản chi phí khi huấn luyện chó tại quận 1 tphcm

Giả sử giá huấn luyện chó là 1,8 triệu đồng/tháng như vậy mỗi ngày sẽ mất 60 ngàn đồng (1800/30). Với lượng thức ăn một chó lớn trưởng thành cần để đảm bảo sức khỏe thì mất khoảng 40-50 ngàn/ngày. Vây chỉ còn 20-10 ngàn bao gồm các dịch vụ như: phí huấn luyện (thu nhập của huấn luyện viên), phí vệ sinh chuồng trại (gồm thuốc khử trùng chuồng trại, thuốc diệt bọ chét, nước vệ sinh,…), phí vệ sinh cho chó (sữa tắm, nước,…), phí chăm sóc sức khỏe (tiêm phòng bệnh, ….) vậy bạn nghĩ từng ấy tiền liệu có đủ?

Khi chí phí giảm ở mức tối đa, đồng nghĩa các dịch vụ đi kèm cũng giảm về chất lượng, nguy hiểm nhất là khẩu phần ăn bị bớt dẫn đến chó huấn luyện sụt cân, dễ mắc bệnh,…

Cho nên bạn đừng vì giá huấn luyện chó rẻ mà gửi ngay chó vào trường để huấn luyện.

Hiện nay giá huấn luyện chó hợp lý nhất rơi vào khoảng từ 2,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng/tháng.

Giá huấn luyện chó tại trường huấn luyện chó tại quận 1 tphcm

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng gửi chó huấn luyện chúng tôi cố gắng để giá huấn luyện ở mức hợp lý nhất, phù hợp với mặt bằng thu nhập chung ở Việt Nam.

Đồng thời chúng tôi thực hiện các việc sau nhằm giảm thiểu nỗi lo về chi phí huấn luyện chó:

  • Đồng ý việc đóng phí huấn luyện chó theo từng tháng: Chúng tôi không bắt buộc đóng phí huấn luyện 1 lần.
  • Thời gian đóng phí huấn luyện có thể linh động nếu bạn trao đổi trực tiếp với huấn luyện viên.
  • Không bắt buộc bạn phải cho chó học đủ thời gian huấn luyện chó theo quy định, bạn có thể chọn thời gian hợp lý với ngân sách của bạn.
  • Xem thêm: trung tâm huấn luyện chó tphcm

Giá huấn luyện chó  tại huấn luyện chó tại quận 1 tphcm đã gồm các dịch vụ sau:

  • Thức ăn hàng ngày cho chó huấn luyện: Khẩu phần thức ăn cho chó tại trường xem tại đây.
  • Chăm sóc chó huấn luyện bao gồm: Vệ sinh chuồng trại hàng ngày, tắm cho chó, theo dõi sức khỏe thường xuyên, chích ngừa trị bệnh nếu chó bị bệnh, chăm sóc đặc biệt nếu chó có vấn đề về sức khỏe.
  • Huấn luyện các khẩu lệnh hằng ngày
  • Chi phí đi lại của huấn luyện viên khi đưa đón chó về tận nhà.
  • Chi phí các công cụ, dụng cụ dùng trong huấn luyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *