[Đánh giá] Bộ bếp từ và máy hút mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 ưu việt

[Đánh giá] Bộ bếp từ và máy hút mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 ưu việt

Gia đình bạn muốn sở hữu đồng lúc cả bếp từ và máy hút mùi? Điều đó có thể làm tiết kiệm chi phí mua thiết bị nhà bếp hơn với kinh tế nhà bạn? Vậy thì đừng bỏ qua sự kết hợp hoàn hảo của bộ bếp từ và máy hút mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 nhé. Hôm nay., hãy cùng Dungcunhabep tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

[Đánh giá] Bộ bếp từ và máy hút mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 ưu việt

[Đánh giá] Bộ bếp từ và máy hút mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 ưu việt

Bếp nấu với mô-đun thông gió tích hợp

Bếp nấu với mô-đun thông gió tích hợp. Điều đó cho phép bạn tự do và linh hoạt hơn trong việc thiết kế nhà bếp của mình. Hãng đã phát triển bếp từ kết hợp hút mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 với mô-đun thông gió tích hợp. Những chiếc bếp này kết hợp các công nghệ mới nhất của bếp từ. Và máy hút mùi của chúng tôi trong một thiết bị duy nhất. Lấy ví dụ, cảm biến Perfect Cook và cảm biến Perfect Fry. Giúp bạn dễ dàng chuẩn bị các món ăn yêu thích của mình một cách hoàn hảo. Hoặc cảm biến Perfect pAir của chúng tôi điều chỉnh mức công suất của mô-đun thông gió khi cần thiết. Mô-đun thông gió tích hợp chiết xuất hơi nước và mùi tại nguồn của chúng.

Bếp nấu với mô-đun thông gió tích hợp

Chiếc bếp nấu hoàn hảo cho gian bếp của gia đình hiện đại

Với máy hút mùi âm cung cấp cho bạn sự tự do và linh hoạt hơn trong thiết kế và sử dụng nhà bếp của bạn. PXX875D34E Serie 8 – 80cm được kết hợp những lợi thế kỹ thuật của vòng đệm cảm ứng của bếp từ. Và lỗ thoát khói của máy hút mùi chỉ trong một thiết bị. Ngoài ra, máy hút mùi âm hút hơi nước và mùi trực tiếp từ nguồn, để bếp luôn sạch sẽ.

Bạn có thể nấu nướng tùy thích trên mặt bếp rộng

Cho dù một hay nhiều nồi, dù là đằng sau nhau hay cạnh nhau – với FlexItion bếp từ kết hợp hút mùi Bosch PXX875D34E Serie 8. Giờ đây bạn có thể lựa chọn đặt nồi tự do bất kì đâu. Với bốn vùng nấu riêng biệt, sử dụng hoặc kết nối với hai vùng nấu lớn, liên tục chỉ bằng cách ấn nút. Điều này cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn cho các dụng cụ nấu lớn hơn, ví dụ: như nướng..

Bạn có thể nấu nướng tùy thích trên mặt bếp rộng

Bạn có thể nấu nướng tùy thích trên mặt bếp rộng

>> Xem thêm Đánh giá chi tiết ưu điểm và tính năng của máy hút mùi Bosch DFT63AC50 tại đây. 

Nhẹ và dễ sử dụng chỉ với một lần chạm.

Với chiều dài 30 cm, Direct-Select Premium mang đến trải nghiệm dễ sử dụng tối đa khi nấu ăn. Điều này làm cho việc lựa chọn mức nấu mong muốn và các chức năng bổ sung dễ dàng bằng trực giác. Chỉ với một lần nhấn, mức độ mong muốn được chọn. Bởi vì hoạt động của bếp từ kết hợp hút mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 – 80cm. Chỉ hiển thị các tính năng mà bạn thực sự cần tại thời điểm đó. Khi nó được tắt, trên bếp sẽ không hiển thị thông tin. Và đảm bảo rằng bếp nấu có vẻ ngoài hiện đại và sang trọng trong căn bếp của bạn.

Chế độ nấu nhanh

Tính năng QuickStart phát hiện nơi bạn đã đặt nồi và tự động hiển thị vùng nấu liên quan trên thanh điều khiển. Bạn có thể bắt đầu nấu ngay và chọn cài đặt nhiệt mong muốn cho nồi. Chấp nhận các cài đặt nấu ăn:”Nếu bạn di chuyển chảo từ vùng nấu này sang vùng nấu khác trong khi nấu. Mức nhiệt độ không nhất thiết phải được đặt riêng. Vùng nấu mới chỉ đơn giản là đảm nhận các cài đặt cũ, chẳng hạn như nhiệt độ và thời lượng nấu – bạn chỉ phải xác nhận quy trình bằng cách ấn nút.”

Chế độ nấu nhanh

Chế độ nấu nhanh

Nấu ăn với vùng nấu rất rộng và linh hoạt

Bất kể là một hay nhiều nồi to nhỏ, cho dù đặt sau nồi kia hay cạnh nồi khác – với FlexInduction của Bosch. Giờ đây bạn có thể chọn vị trí đặt nồi. Bạn có thể sử dụng bếp của mình như bếp từ thông thường, ví dụ: với bốn vùng nấu riêng biệt, hoặc kết hợp chúng thành hai vùng nấu lớn, liên tục chỉ bằng một nút nhấn. Điều này mang lại cho bạn nhiều không gian hơn cho các dụng cụ nấu nướng lớn hơn. Nhưng cũng có không gian cho các phụ kiện nấu ăn như chảo nướng của bạn.

Cho ra đời các món nướng, rang ngon nhất

Nhiệt độ là rất quan trọng khi nấu nướng. Nếu nhiệt độ quá cao, ngay cả bít tết ngon nhất cũng sẽ hỏng hoặc cháy quá nhanh. Bất kể bạn thích Steak Rare, Medium hay Well Done: Bạn chưa bao giờ chiên thịt dễ dàng như vậy. Cảm biến rang Perfect Fry bếp từ kết hợp hút mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình rang, chiên và điều chỉnh chính xác nếu cần thiết.

Nấu các món ăn dễ dàng nhờ chương trình được lập trình sẵn.

Move Mode giúp nấu ăn cực kỳ trực quan và tiện lợi. Trước đây, bạn làm nóng súp của mình lên cấp 9 và sau đó để cho nó sôi đầu tiên ở cấp 5. Và sau đó ở cấp 1 trong khi tự đặt nhiệt độ trên các vòi thông thường. Bây giờ Move Mode thực hiện công việc cho bạn. Sau khi kích hoạt Move Mode, các khu vực FlexItion được chia thành ba khu vực khác nhau với các mức hiệu suất đặt trước 1, 5 và 9.

Nấu các món ăn dễ dàng nhờ chương trình được lập trình sẵn.

Nấu các món ăn dễ dàng nhờ chương trình được lập trình sẵn

>> Xem thêm Ưu điểm và nhược điểm nổi bật của máy hút mùi Bosch âm tủ mới nhất tại đây. 

Trên đây là những thông tin mà Dungcunhabep.info cung cấp đến bạn dọc về bộ bếp từ và máy hút mùi Bosch PXX875D34E. Hy vọng thực sự hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096